Thế mạnh của Infofinance tại thị trường đầu tư chứng khoán Việt Nam

InfoFinance được biết đến là công cụ tra cứu sàn môi giới, đồng thời cũng là trung tâm giải quyết khiếu nại đầu tư hàng đầu ở Việt Nam. InfoFinance luôn đồng hành, hỗ trợ nhà đầu tư, từ bước đầu tiên trong việc cung cấp thông tin mới trong ngành, cho đến việc giúp nhà đầu tư giải quyết các vấn đề khiếu nại nhằm đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư. 

Tổng quan về InfoFinance

Website https://infofx.com.vn/ (Mã số doanh nghiệp là 202130301C) được thành lập tại C3 HOLDINGS PTE. LTD. Singapore là đơn vị cung cấp thông tin cho tất cả các sàn môi giới trên toàn cầu. Trong những năm vừa qua, InfoFinance đã liên tục phát triển và đạt được nhiều thành tựu đáng kể, trở thành một trong những công cụ tra cứu hàng đầu thế giới.

Công cụ này cung cấp thông tin của hơn 1000 nhà môi giới khác nhau. Công cụ cung cấp đầy đủ thông tin, trực quan và dễ sử dụng. Hiện tại, có hơn hàng tỷ lượt truy cập vào website hàng tháng. Đây chính là một trong những niềm vinh hạnh của InfoFinance trong quá trình hoạt động của mình.

Thế mạnh của InfoFinance tại thị trường Việt Nam

  • Nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm: InfoFinance may mắn khi sở hữu đội ngũ nguồn lực giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc
  • Kho thông tin được nghiên cứu chuyên sâu: Info Finance xác định độ uy tín sàn thông qua hệ thống tiêu chí chuẩn xác mà chúng tôi đã nghiên cứu và đặt ra. 
  • Hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng đầu tư vững mạnh: Info Finance còn trao giá trị về giáo dục, thông qua các sự kiện hàng tháng. Các chủ đề về crypto, chứng khoán cơ sở, chứng khoán quốc tế ngoại hối, hàng hóa phát sinh. 
  • Được mọi trader tin dùng: InfoFinance còn là trung tâm giải quyết khiếu nại, giải quyết tất cả vấn đề cho các nhà đầu tư. Như không rút được tiền, lỗi giá, can thiệp vào lệnh của khách hàng, scam tiền, và nhiều vấn đề khác mà nhà đầu tư hay gặp phải.

Định hướng phát triển của InfoFinance

InfoFinance là một trong những đơn vị tiên phong dành thời gian nghiên cứu để tạo dựng nên bộ máy và quy trình xử lý khiếu nại, hoạt động hiệu quả nhất, đáp ứng mọi vấn đề của nhà đầu tư. InfoFinance tích cực xây dựng  một hệ thống giải quyết khiếu nại nhằm giải quyết và bảo vệ nhà đầu tư trước những hành vi trục lợi, gian dối từ các nhà môi giới hoạt động kém uy tín. 

InfoFinance tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cải tiến tính năng tra cứu thông tin để mang đến trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho người dùng. 

Cùng tìm hiểu thêm về Info Finance – Công cụ tra cứu sàn hàng đầu Việt Nam

InfoFinance – Trung Tâm Giải Quyết Khiếu Nại & Tra Cứu Sàn Hàng Đầu Việt Nam

– Hỗ trợ: CS@infofx.vn

– Hotline: 0904 096 829/ 0931 085 659

– Website: https://infofinance.com/

InfoFinance – Cổng thông tin và hỗ trợ nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam. Cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tài chính và sàn ngoại hối tại InfoFinance https://infofinance.com/broker