Sàn Giao Dịch CapHouse Tặng Chương Trình Ưu Đãi Cổ Tức Khủng Từ Thương Vụ Apple

Cổ phiếu Apple từ lâu đã là một mã cổ phiếu mang tầm chiến lược cực kỳ quan trọng và việc sở hữu mã cổ phiếu có thể tạo ra nguồn thu nhập bền vững và đáng tin cậy luôn là mối quan tâm của bất kỳ nhà đầu tư nào. Hãy cùng CapHouse phân tích tiềm năng của cổ phiếu Apple, một mã cổ phiếu có thể chống lại sự suy thoái của nền kinh tế hiện tại. Đặc biệt là hãy tìm hiểu tháng 11 này, ưu đãi nào sẽ đến với các nhà đầu tư khi mua cổ phiếu Apple tại sàn giao dịch CapHouse

Tổng quan về Apple 

Apple (AAPL) đã trở thành biểu tượng công nghệ hàng đầu trên toàn cầu, từ khi nó bắt đầu với chiếc Apple-1 khiêm tốn. Đến nay, hầu hết mọi người trên thế giới đều sở hữu ít nhất một chiếc iPhone, chứng tỏ sức ảnh hưởng và quy mô khổng lồ của công ty.

Sự mở rộng của Apple không chỉ là thành công trong kinh doanh, mà còn được thể hiện qua giá trị cổ phiếu AAPL. Đã có một giai đoạn khi giá cổ phiếu gần như chạm đến mức 200 USD. Điều này chứng tỏ Apple không chỉ là một công ty công nghệ, mà là chuẩn mực cho ngành này. Sự tin tưởng vào Apple được minh họa qua việc nhà đầu tư nổi tiếng như Warren Buffett, Berkshire Hathaway’s (BRK.A), BlackRock và The Vanguard Group đều có độ lớn đầu tư đáng kể vào công ty này.

Với sức mạnh của mình, Apple không chỉ là một doanh nghiệp, mà là một hiện tượng toàn cầu. Việc sở hữu cho bản thân cổ phiếu AAPL được coi là một tấm bùa hộ mệnh cho các nhà đầu tư trên đoạn đường tài chính của mình

Thông tin thương vụ chia cổ tức cổ phiếu AAPL

Tên công ty:  Apple Inc (AAPL)

Giá cổ phiếu niêm yết:  173.97 USD (cập nhật ngày 02/11/2023)

Tỷ lệ đòn bẩy: 1:20

Giá cổ phiếu khi dùng đòn bẩy: 8.7 USD

Ngày chia cổ tức: 10/11/2023

Giá trị cổ tức: 0,24 USD/cổ phiếu

Tỷ suất sinh lời lên đến ~ 2,76%

Chương trình ưu đãi cổ tức siêu khủng đến từ sàn CapHouse

CapHouse là một trong số những sàn môi giới uy tín tại Việt Nam hiện nay cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua cổ phiếu nhận cổ tức. Những cổ phiếu được CapHouse đánh giá tiềm năng tăng trưởng, đạt được lợi nhuận trong tương lai như: Cổ phiếu Apple, cổ phiếu LMT, cổ phiếu Microsoft,… khách hàng sẽ được tặng cổ tức ưu đãi trên mỗi cổ phiếu, tùy vào điều kiện và thời gian sở hữu.

Vào tháng 11 này, sàn CapHouse đang có chính sách ưu đãi khổng lồ, tặng cho các nhà đầu tư thêm 3$ trên một cổ tức, tăng tổng tiền nhận được khi Apple chia cổ tức lên đến 3,24 USD/ cổ phiếu

Apple chia cổ tức vào 10/11 với giá 0,24 USD/Cổ phiếu. Tại sàn giao dịch Caphouse, nếu nhà đầu tư sở hữu cổ phiếu Apple trước 10/11 sẽ được tặng thêm $3 cổ tức. Đây có thể coi là chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay. 

Hướng dẫn các bước mua cổ phiếu Apple 

Bạn có thể dễ dàng đầu tư vào cổ phiếu Apple trên nền tảng MT5 của sàn CapHouse với mã AAPL . Chỉ với 03 bước cực kỳ cơ bản, bạn đã có thể tham gia đầu tư ngay mã cổ phiếu AAPL và bắt đầu sinh lời hiệu quả.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản

Tại giao diện của sàn CapHouse, hãy nhấn vào nút “Log In” để bắt đầu đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản, hãy mở 1 tài khoản tại CapHouse bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Nạp tiền vào tài khoản CapHouse tùy theo loại tài khoản bạn chọn. CapHouse cung cấp nhiều tài khoản với phương thức nạp rút đa dạng từ quốc tế đến nội địa. Ngoài ra với tài khoản mới tạo sẽ được thưởng nhân đôi tiền nạp. Đây là ưu đãi có giới hạn mong các nhà đầu tư đừng bỏ lỡ

Bước 3: Đặt mua cổ phiếu

Truy cập nền tảng giao dịch MT5 và chọn mã cổ phiếu Apple Inc. Với cổ phiếu, CapHouse hỗ trợ đòn bẩy là 1:20 để bạn thực hiện giao dịch với mức vốn thấp hơn. Tuy nhiên hãy đảm bảo bạn đã tìm hiểu về đòn bẩy và các tiềm năng cũng như rủi ro khi sử dụng công cụ tài chính này trước khi giao dịch.

Tổng kết

Vị trí của Apple là không thể phủ nhận trên sàn chứng khoán, vì vậy việc sở hữu mã cổ phiếu này sẽ phần nào khiến cho danh mục đầu tư của bản thân trở nên cứng cáp và vững mạnh trong tình hình kinh tế biến động như hiện nay.

Để có thể nắm vững nhất các phương pháp, cũng như xây dựng chiến lược đúng đắn, chuẩn nhất khi đầu tư mã AAPL , quý nhà đầu tư đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên sàn giao dịch Caphouse để được tư vấn chi tiết, tận tình nhất. Hãy để Caphouse trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên hành trình tài chính của bản thân.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.caphouse.com/vi

Email: support_vn@caphouse.com