Sàn FOXI Markets có gì đặc biệt – Có nên đầu tư không?

FOXI Markets gần đây được chú ý vì đặc biệt không chỉ phù hợp với các trader mới mà còn cả những “tay chơi: lão làng. Nếu bạn chưa biết nhiều về sàn FOXI Markets, hãy đọc bài đánh giá xem sàn FOXI Markets có gì đặc biệt và chúng ta ó nên đầu tư không?

Sàn FOXI Markets có gì đặc biệt?

Giới thiệu tổng quát về FOXI Markets:

FOXI Markets là công ty môi giới chuyên cung cấp các giải pháp tài chính cho nhà đầu tư thị trường quốc tế. Công ty được thành lập năm 2019 tại Vương quốc Anh và đảm bảo các tiêu chí của Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA).

Những điểm khác biệt của FOXI Markets so với các sàn giao dịch khác

  • Hiện nay, FOXI Markets là đối tác hàng đầu của các tập đoàn lớn như Visa, Mastercard, SEPA,Trustly,.. Mọi vấn đề liên quan đến tiền gửi sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn bao giờ hết.
  • Nền tảng độc quyền FOXI Trader: Phiên bản độc quyền FOXI Trader được thiết kế tương đối đơn giản dành cho mobile và PC. Họ cung cấp hơn 12 loại biểu đồ giá và hỗ trợ nạp rút tiền trên cả phiên bản di động. Ngoài ra FOXI Trader còn có tích hợp lịch kinh tế, các chỉ báo kỹ thuật và công cụ quét hiện đại giúp phân tích chuyên sâu và chính xác hơn
  • Tài khoản thiết kế dành cho nhà đầu tư mới và các nhà đầu tư chuyên nghiệp
  • Chi phí giao dịch thấp: Spread của FOXI Markets chỉ từ 0.1pips – thấp nhất trong số các sàn quốc tế hiện nay. Kèm theo đó là miễn phí hoa hồng cho một số loại tài khoản giúp trader tiết kiệm khoản phí lớn.

Có nên đầu tư vào FOXI Markets không?

Các điểm đặc biệt được phân tích ở trên hẳn đã là những điểm cộng rất lớn. Tuy nhiên các yếu tố này chỉ dừng lại ở khoản kỹ thuật – công nghệ. Tức là bạn sẽ có những giao dịch trơn tru, thuận lợi hơn với sự hỗ trợ của máy móc và nền tảng. Để đưa ra quyết định có nên đầu tư vào FOXI Markets không, cần xét đến yếu tố con người

Tóm lại, các tài khoản giao dịch tại FOXI Markets được thiết kế để phục vụ các nhà đầu tư ở các mức độ và mục tiêu khác nhau. Tuy nhiên, trước khi tham gia giao dịch trên nền tảng này, nhà đầu tư nên nghiên cứu và so sánh các điều kiện, ưu đãi và rủi ro liên quan để đảm bảo lựa chọn tài khoản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Theo tìm hiểu, với hơn 1.500.000 khách hàng kể từ khi thành lập năm 2019, FOXI Markets đã và đang phát triển trở thành một công ty đầu tư quốc tế lớn mạnh. Hướng đến mục tiêu trở thành nhà dẫn đầu thị trường tài chính thực sự.

Bên cạnh đó, dịch vụ tài chính của FOXI Markets mang tính toàn cầu. Khách hàng của họ đến từ 120 quốc gia và nhân viên sử dụng hơn 10 ngôn ngữ. Đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trợ giúp 24/5 (trừ những ngày thị trường đóng cửa và cuối tuần)  giải quyết các vấn đề liên quan đến nền tảng và quản lý tài khoản cá nhân.

Sự tin cậy và minh bạch là nền tảng cho các giá trị cốt lõi của FOXI Markets. Ngoài mang đến quy trình giao dịch rõ ràng, các khoản thô của FOXI Markets cũng cung cấp mức chênh lệch thấp nhất có thể, đảm bảo giao dịch các cặp tiền tệ không rủi ro

Tóm lại, FOXI Markets được thiết kế để phục vụ các nhà đầu tư ở các mức độ và mục tiêu khác nhau. Tuy nhiên, trước khi tham gia giao dịch trên nền tảng này, nhà đầu tư nên nghiên cứu và so sánh các điều kiện, ưu đãi và rủi ro liên quan để đảm bảo lựa chọn tài khoản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.