FOXI Markets Có Xứng Đáng Là Nhà Môi Giới Chứng Khoán Số 1?

FOXI Markets – nhà môi giới chứng khoán sở hữu nhiều điểm sáng nổi bật. Không chỉ mang đến danh mục đầu tư hiệu quả; sàn còn nhận được cấp phép bởi các tổ chức uy tín toàn cầu. Nhà môi giới này được hàng triệu nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn giao dịch, Vậy điều gì đã khiến họ lựa chọn giao dịch tại sàn này? Liệu FOXI Markets có phải là nhà môi giới uy tín trên thị trường? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới bài viết.

FOXI Markets hoạt động mạnh mẽ trên toàn thế giới

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến quá trình hình thành hoạt động của nhà môi giới FOXI Markets:

  • Năm 2019, công ty được thành lập tại Vương Quốc Anh 
  • Đảm bảo các tiêu chí khắt khe của CIMA (Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman) sàn được cấp phép hoạt động khi sở hữu nhiều ưu điểm sàn uy tín
  • Sau 5 năm hoạt động, sàn thu hút hơn 1.500.000 tài khoản khách hàng được mở trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam

Dù chỉ vừa mới gia nhập thị trường Việt Nam, sàn FOXI Markets đã và đang “gây tiếng vang” khi thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng với tất cả những ưu điểm nổi bật của mình.

FOXI Markets xây dựng chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng

Các cơ quan cấp phép cho FOXI Markets đều là những cơ quan tài chính lớn, uy tín toàn cầu. Để được cấp phép, FOXI Markets  buộc phải tuân thủ điều kiện về cơ chế giao dịch đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi giao dịch tại sàn.

Chính sách khớp lệnh nhanh chóng chỉ có tại FOXI Markets 

FOXI Markets chính là một nhà cung cấp thanh khoản vô cùng tuyệt vời khi sàn sở hữu tốc độ khớp lệnh chuẩn đến từng mi-li-met. Do đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn giao dịch tại sàn FOXI Markets.

Đánh giá về chính sách nạp rút tại sàn

Khám phá phương thức nạp rút mới nhất tại FOXI Market, giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi và hoàn thành xác minh tài khoản nhanh chóng.

Chi tiết xem tại : https://foximarkets.com/vi/

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại FOXI Markets 

Trong suốt quá trình tham gia giao dịch tại sàn, nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn chỉ cần liên hệ email trực tiếp đến nhân viên hỗ trợ. Khi đó, mọi khuất mắt của bạn đều sẽ được sàn giải đáp tường tận.

Ngoài ra,FOXI Markets vẫn có đầy đủ các kênh hỗ trợ từ online đến trực tiếp qua điện thoại. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể chat live hoặc điện thoại cho tổng đài để được hỗ trợ.

FOXI Markets sở hữu đầy đủ những điểm nổi bật của nhà môi giới uy tín. Minh chứng cho đánh giá này sàn đã trở thành lựa chọn của hơn 1.500.000 khách hàng trên toàn thế giới

Nếu bạn vẫn có thắc mắc gì về sàn FOXI Markets, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin bạn nhé. 

Thông tin chi tiết liên hệ tại: